Trang chủ / Lớp học / STEM / CLB STEM Around You

CLB STEM Around You

giao-duc-stem-600x400
Mô tả
Nhằm góp phần tạo môi trường giúp các con khám phá tri thức chủ động và tự do sáng tạo, Smart Homeschool thành lập CLB STEM Around You dành cho trẻ từ 6-9 tuổi.

CLB STEM Around You giúp các con:

  • Khám phá tri thức chủ động thông qua những bài học thực nghiệm về các môn khoa học đời sống, vũ trụ, địa chất, sinh học, vật lý, hóa học, môi trường… được trình bày hiện đại, sinh động và gần gũi bằng hình thức thực nghiệm, tương tác hấp dẫn, thú vị.
  • Khuyến khích tự do thỏa sức sáng tạo thông qua những thí nghiệm độc đáo, không đọc chép, không trả bài, không học vẹt… các con được học và ghi nhớ chủ động tại lớp, các con được học những điều mình thích và làm thí nghiệm theo cách của riêng mình.
  • Nền tảng tri thức khoa học cơ bản vững vàng, có thể áp dụng kiến thức trong thực tế đời sống quanh mình và phát huy sự sáng tạo vô hạn của trẻ.
  • Truyền cảm hứng đam mê tìm hiểu công nghệ, ứng dụng tạo ra sản phẩm/giải quyết vấn đề thực tế của cuộc sống.
Đơn vị chuyên môn:
  • Học viện Khoa học thiếu nhi (trực thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP.HCM) được thành lập tháng 6/2015 với hơn 900 thí nghiệm STEM sinh động và hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy cho thiếu nhi.
  • Câu lạc bộ Robot – Tự động hóa Bách Khoa (trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM) tập hợp những sinh viên trẻ ngành tự động hóa, cơ khí chế tạo máy, khoa học máy tính… yêu thích truyền cảm hứng cho thanh thiếu nhi có thêm sự hứng thú với khoa học, kỹ thuật và công nghệ tự động hóa.

CLB STEM Around You

5 (100%) 11 votes

Giáo viên
Thời gian học
Học phí
Đăng ký học thử