Cảm nhận của phụ huynh

Cảm nhận của phụ huynh khi tham gia các khóa học tại Smart Homeschool bao gồm khóa học STEM Around You, Ready For School, Xưởng kịch nói vui nhộn, dã ngoại, chương trình hè, workshop,…

Lớp học Ready For School

Ngôn ngữ là cánh cửa đưa con bước ra thế giới, giúp con tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè, giúp con gọi tên cảm xúc, nói lên vấn đề của mình để được giúp đỡ và giải tỏa áp lực tinh thần.

IMG_6468-min

Lớp học STEM Around You

Khóa học dành cho trẻ từ 8-14 tuổi nhằm phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình, tư duy giải quyết vấn đề để thành công trong thời đại 4.0

Xưởng kịch nói vui nhộn

Kịch nói là hoạt động tập thể, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hợp tác. Qua kịch nói, trẻ vừa học nghe – nói vừa tập cảm nhận và biểu đạt phi ngôn ngữ (qua cử chỉ, động tác, điệu bộ).

IMG_5061-min

Lớp học Ngôn ngữ Tư duy

Đọc sách là nền tảng trong tiến trình xây dựng phương pháp tự học cho con trẻ. Đọc sách giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển ngôn ngữ và tư duy.

hoc-mua-ballet-1-e1536641242566-min

Các lớp học Nghệ thuật

Các lớp trải nghiệm nghệ thuật ở Smart Homeschool được thiết kế thống nhất theo chủ đề, gắn với các mùa trong năm và các ngày lễ, hội của đất nước.

Smart Homeschool – Ngôi nhà thứ hai của trẻ thơ

Không gian thoáng mát, bài trí gần gũi như ở nhà với nhiều góc chơi sáng tạo, phòng đọc yên tĩnh, xen kẽ các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm thủ công.